Bán và thi công sân cỏ nhân tạo tại Lai Châu

Lai Châu là thành phố mới đang trên đà phát triển. Tại Thành Phố và các thị trấn ngày càng hiện đại. Đi kèm theo đó nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Nhu cầu về ăn mặc, chơi thể thao, thăm quan…Bóng đá là môn thể thao vua được đông đảo người dân yêu thích. Sân bóng cỏ nhân tạo Tùng Dương tại huyện Sìn Hồ, tỉnh Lai Châu nổi lên như một lựa chọn hoàn hảo cho những người hâm mộ môn thể thao vua.

Thi công trải cỏ diện tích 3000m2 sân bóng Tùng Dương

Sân bóng cỏ nhân tạo Tùng Dương – huyện Sìn Hồ – tỉnh Lai Châu là một cụm sân được thiết kế và đầu tư một cách bài bản, mặt sân sử dụng loại cỏ nhân tạo LC 14 chất lương cao.Cụm sân cỏ nhân tạo được thiết kế là 1 sân cỏ nhân tao 9 người chia thành 2 sân bóng đá 7 người tiêu chuẩn.Đây là một trong những cụm sân có vị trí rất thuật lợi, nằm giữa vị trí trung tâm thị trấn Sìn Hồ. Sân bóng cỏ nhân tạo Tùng Dương mang đến cho các đội bóng những sân chơi bổ ích, thư giãn  sau những giờ làm việc căng thẳng tại văn phòng.

Được thiết kế không gian 2 sân 7(60mx 50M) cụm sân bóng cỏ nhân tạoTùng Dương Sìn Hồ – Lai Châu được đầu tư rất chuẩn về cả chất lượng bề mặt sân cũng như bố cục kiến trúc xung quanh sân. Cỏ nhân tạo của sân được nhập mới nguyên theo tiêu chuẩn chất lượng FIFA và được lắp đặt thi công bởi Cỏ nhân tạo Lico Vina
Sân cỏ nhân tạo Tùng Dương luôn tự hào tổ chức các giải đấu bóng rất bổ ích cho các công ty và nhiều đội bóng trẻ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm